A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi: Bé khỏe, bé tài năng cấp trường

Ngày 14 tháng 12 năm 2018 trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Hội thi “Bé khỏe, bé tài năng” Nhằm tạo sân chơi cho các bé giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo và giảng dạy của nhà trường.

Hội thi còn tạo nên không khí cho các bé được giao lưu, học hỏi thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp giúp trẻ mầm non tự tin, bạo dạn khi tham gia các hoạt động tập thể.

Qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho nhà trường xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã và đặc biệt toàn thể các bậc phụ huynh đã đến động viên cả về vật chất lẫn tinh thần để trường Mầm non Sơn ca tổ chức thành công Hội thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan