Khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, đang nô nức thi đua chào đón năm học mới, Cô và trò trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Sáng - Phó bí thư - Thường trực Đảng ủy xã Sơn Thủy; đ/c Nguyễn Thị Minh Phương- Đảng ủy viên- phụ trách chi bộ nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của trường mầm non Sơn Ca về dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Mai- Phó Hiệu trưởng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và trò chuyện với các con nhân ngày khai trường, tiếp theo là cô giáo Đỗ Thị Bích Thuận - Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyên với trẻ, đọc thư chủ tịch nước CHXHCNVN và đánh trống khai trường

Tại buổi lễ long trọng này trường mầm non Sơn Ca vô cùng vinh dự được đón nhận sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban nghành đoàn thể xã Sơn Thủy. Đồng chí Lê Quang Sáng - Phó bí thư- Thường trực Đảng ủy xã lên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Ông Nguyễn Văn Vản- Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường lên tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện